จัดซื้อเครื่องมือประจำตัวผู้เรียนเฉพาะอาชีพ ของนักเรียนสายอาชีพ อาชีวศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560 จัดซื้อโดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จัดซื้อเครื่องมือประจำตัวผู้เรียนเฉพาะอาชีพ  ของนักเรียนสายอาชีพ อาชีวศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560  จัดซื้อโดยวิธีเฉพาะเจาะจง  คลิกตรงนี้ เพื่อดาวน์โหลด